125.000 chuyến xe khai xuân- Ảnh 1.

Chiến dịch đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Tiger Beer với Grab và Xanh SM nhằm mang đến một mùa lễ hội bản lĩnh nhưng an toàn.

Chiến dịch đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Tiger Beer với Grab và Xanh SM nhằm mang đến một mùa lễ hội bản lĩnh nhưng an toàn.

Bà Anna Bizon, Giám đốc tiếp thị cấp cao, đại diện Tiger Beer, chia sẻ: “Không chỉ là bối cảnh kinh tế nhiều khó khăn trong năm 2023, hạn chế về lựa chọn phương tiện di chuyển luôn ít nhiều ảnh hưởng đến nhu cầu được thưởng thức và vui chơi của người tiêu dùng.

Với những chuyến xe khai xuân, chúng tôi mong muốn mang đến thêm sự hỗ trợ để khách hàng của Tiger Beer có thể tận hưởng cuộc vui trọn vẹn nhất. Sự hợp tác cùng Grab và Xanh SM cũng cho phép Tiger Beer đồng hành cùng các đối tác để chia sẻ những thấu hiểu về nhu cầu của thị trường cũng như những thế mạnh dịch vụ, để từ đó thúc đẩy một mục tiêu lâu dài: đã uống rượu bia thì không lái xe”.

125.000 chuyến xe khai xuân- Ảnh 3.

Bên cạnh ưu đãi đặt xe, Tiger Beer cũng sẽ mang đến những hoạt động thú vị dành cho khách hàng tại các điểm bán cũng như trao tặng nhiều phần quà giá trị.

Ý tưởng này của Tiger Beer là một phần quan trọng trong nỗ lực đồng hành cùng đối tác là các chủ quán ăn, vượt “sóng ngầm” ngành dịch vụ ẩm thực. Chia sẻ về hoạt động của Tiger Beer, ông Huỳnh T.T., chủ quán ăn tại quận 3, TP.HCM, phấn khởi cho biết: “Trải qua một năm không mấy thuận lợi, hơn lúc nào hết, với những chương trình thiết thực từ Tiger Beer, khách hàng đã thoải mái tới quán hơn, chúng tôi cũng phần nào được tiếp thêm động lực để mang đến mọi người những trải nghiệm chất lượng cả về ăn uống cũng như giải trí”.

125.000 chuyến xe khai xuân- Ảnh 4.

Những “chuyến xe bản lĩnh” còn thể hiện sự cam kết của Tiger Beer trong việc đồng hành cùng các doanh nghiệp F&B tìm cơ hội tiềm năng nhằm “thoát đáy” thị trường, hướng về năm mới khởi sắc hơn.

Đồng hành cùng Tiger Beer trong chiến dịch với vai trò đối tác, bà Nguyễn Thanh Anh, Giám đốc bộ phận tiếp thị Grab Việt Nam, cũng cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực thay đổi hành vi và nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng cũng như sự an toàn của việc không lái xe khi đã tiêu thụ rượu bia. Về việc hợp tác với Tiger Beer, chúng tôi hy vọng có thể mang đến những chuyến xe an toàn bên cạnh các hoạt động khuyến mại, để giúp cho người dùng có một mùa lễ Tết thoải mái và trọn vẹn niềm vui”.

Trong khi đó, đại diện Xanh SM khẳng định: “Đây là một cột mốc khẳng định sự nhất quán về quan điểm đồng hành cùng khách hàng ‘uống có trách nhiệm’ của cả hai thương hiệu. Những chuyến xe Xanh SM hợp tác với Tiger sẽ mở ra định nghĩa với về Tết Xanh là chọn giao thông xanh, là chơi Tết vừa ‘sành’ vừa đủ, mang Tết Việt cổ truyền gắn với tương lai bền vững. Đã đến lúc mọi người cần hiểu rằng niềm vui chỉ có thể trọn vẹn khi chúng ta an toàn cả trên đường về nhà”.

Những “Chuyến xe miễn phí” từ Tiger Beer đã sẵn sàng lăn bánh trên đường phố, đón đưa khách hàng đến những điểm hẹn cuối năm. Còn chần chờ gì mà không lên lịch, đặt xe tới quán quen, để tận hưởng trọn vẹn những cuộc vui!

Từ ngày 16-1 đến 9-2-2024, “Chuyến xe miễn phí” từ Tiger sẽ được hoạt động dành cho các khách hàng khi đặt xe công nghệ với lộ trình đến hoặc về tại 211 nhà hàng và quán ăn trong khu vực TP.HCM. Cụ thể, với những khách hàng đặt xe tại ứng dụng Grab, Tiger dành tặng mã:

● Giảm 50.000 VNĐ cho chuyến GrabCar, GrabCar Plus, GrabBike, GrabBike Plus.

● Giảm 100.000 VNĐ cho chuyến GrabCar, GrabCar Plus có giá từ 80.000 VNĐ.

Với những khách hàng đặt xe tại ứng dụng Xanh SM, Tiger dành tặng mã:

● Giảm 60.000 VNĐ cho chuyến Xanh SM Taxi, Xanh SM Luxury và Xanh SM Bike.

● Giảm 100.000 VNĐ cho chuyến Xanh SM Taxi và Xanh SM Luxury từ 80.000 VNĐ.

Hơn thế nữa, Tiger sẽ còn mang tới những hoạt động thú vị tại các điểm bán, kết hợp trao tặng nhiều phần quà giá trị.

Hành trình của Chuyến xe Tiger miễn phí sẽ trải rộng tới hơn 200 nhà hàng/quán ăn tại TP.HCM.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex