Sau thời gian tổ chức cuộc thi biểu trưng (logo) TP Nha Trang, ban tổ chức không thể chọn một tác phẩm nào để trao giải. Trong ảnh: 1 trong 5 logo được đưa ra bình chọn - Ảnh: Ban tổ chức cuộc thi

Sau thời gian tổ chức cuộc thi biểu trưng (logo) TP Nha Trang, ban tổ chức không thể chọn một tác phẩm nào để trao giải. Trong ảnh: 1 trong 5 logo được đưa ra bình chọn – Ảnh: Ban tổ chức cuộc thi

Theo UBND TP Nha Trang, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) TP Nha Trang đã có thư cảm ơn đến những tác giả đã tham gia và hưởng ứng cuộc thi. Sau gần 4 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 154 tác phẩm của 62 tác giả dự thi trên toàn quốc gửi về.

Ban tổ chức và ban giám khảo cuộc thi đã làm việc, đảm bảo khách quan, đúng quy định để lựa chọn ra 1 tác phẩm làm biểu trưng (logo) cho TP Nha Trang.

Tuy nhiên, theo đánh giá của ban tổ chức và ban giám khảo, cuộc thi đã không đạt được kết quả mong muốn, không chọn được 1 biểu trưng có thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét đặc trưng, tính khái quát cao về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội… làm biểu trưng của TP Nha Trang. Đồng thời, cũng không chọn được biểu trưng (logo) để trao giải theo cơ cấu giải thưởng.

  • Thanh Hóa công bố biểu trưng du lịch và chương trình kích cầu du lịch năm 2022

    Thanh Hóa công bố biểu trưng du lịch và chương trình kích cầu du lịch năm 2022ĐỌC NGAY

Trong thư ban tổ chức cũng mong các tác giả thông cảm và chia sẻ, đồng thời cho biết sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) TP Nha Trang vào thời gian tới.

Trước đó, ngày 13-12-2023, ban giám khảo đã chấm sơ khảo và chọn được 5 mẫu biểu trưng (logo). 

Ban tổ chức cuộc thi đã tiếp tục xin ý kiến và mời bình chọn online từ các tổ chức, cá nhân, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu văn hóa đối với 5 mẫu biểu trưng. 

Thời gian đóng góp ý kiến từ ngày 21-12-2023 đến hết ngày 27-12-2023.

Lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin TP Nha Trang cho hay sau khi lấy ý kiến về 5 mẫu logo, hội đồng ban giám khảo tiếp tục chấm để chọn 1 tác phẩm đoạt giải tại cuộc thi. Tuy nhiên, qua thống nhất các ban giám khảo, ban tổ chức quyết định không lựa chọn tác phẩm để trao giải vì chưa thỏa mãn các tiêu chí, nét đặc trưng đã đề ra…

“Hiện tại TP vẫn chưa có kế hoạch tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng TP Nha Trang tiếp theo”, lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin TP Nha Trang thông tin.

Tượng đài Mẹ Nhu, cầu vượt Ngã Ba Huế đi vào biểu trưng quận Thanh KhêTượng đài Mẹ Nhu, cầu vượt Ngã Ba Huế đi vào biểu trưng quận Thanh Khê

Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã công bố biểu trưng có tượng đài Mẹ Nhu, cầu vượt Ngã Ba Huế nhân kỷ niệm 55 năm Chiến công Mẹ Nhu và 7 Dũng sĩ Thanh Khê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex