Chúng ta của 8 năm sau tập 19 lên sóng tối thứ 2 ngày 18/12, vợ chồng Tùng (B Trần) – Nguyệt (Quỳnh Kool) thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn vì chuyện của Lâm (Mạnh Trường) và Dương (Huyền Lizzie).

Tùng nói vợ không thể đổ lỗi cho Lâm vì những chuyện sau này xảy ra với Dương bởi tất cả là do cô không đủ bản lĩnh. Nguyệt bênh Dương và trách chồng, cho rằng Tùng chưa bao giờ thật lòng ủng hộ cô quan tâm, chăm sóc bạn thân.

a11111111111111.gif

Cãi nhau với vợ, Tùng bỏ xuống sân chung cư và gặp Anh Thu (Cù Thị Trà). “Giờ anh đã có gia đình. Anh không muốn có bất cứ chuyện gì ảnh hưởng đến gia đình anh đâu”, Tùng nói. Anh Thu đáp cô không có ý định đeo bám ai và nhắn Tùng “nếu không còn là một người tình thì làm bạn bè với nhau có gì đâu mà căng”.

Ở một diễn biến khác, không rõ có chuyện gì ra mà Dương buồn bã đi trong mưa rồi ngất xỉu giữa đường. Đúng lúc này một người đàn ông chạy tới. 

undefined

Cũng trong tập 19, chị sếp của Dương (Thu Huyền) gặp cô và khẳng định việc công ty có đề án thiết kế lọt vào vòng 2 không liên quan gì đến Dương nhưng thừa nhận cũng đã dùng chiêu trò và móc nối với sếp Giang (Khôi Trần).

Người đàn ông chạy tới giúp Dương là Lâm? Cô đã gặp chuyện gì? Chi tiết tập 19 Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối mai trên VTV3. 

Tình địch kém Mạnh Trường 7 tuổi trong ‘Chúng ta của 8 năm sau’ có vợ là MC VTVĐảm nhiệm vai bác sĩ Tuấn – tình địch của Lâm (Mạnh Trường) trong ‘Chúng ta của 8 năm sau là Phùng Đức Hiếu, nam diễn viên sinh năm 1992 là chồng của MC Thùy Linh VTV.